9 plugin SEO tốt nhất dành cho WordPress

0
237

Hiện nay, hầu như các Website đã và đang kiếm nguồn truy cấp từ các cỗ máy tìm kiếm như Google, Bing,… Đó là lý do tại sao mọi người thường hỏi nhau về các thủ thuật, các mẹo, các plugin để cải thiện SEO cho WordPress của mình. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với mọi người 9 plugin SEO giúp cải thiện cho WP.

YOAST SEO

yoastseo

Không phải nói gì thêm, đã quá quen thuộc với mọi người. Đây là 1 trong những Plugin được mọi người tin dùng, mình cũng đã cài plugin này cho LocDang.com. Mình cảm thấy plugin này rất tuyệt vời, nếu có điều kiện, bạn hãy mua version Premium để tận hưởng các tính năng tuyệt vời của plugin này.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt và thiết lập plugin Yoast SEO

SEMrush

semrush

SEMrush là công cụ có chức năng phân tích và tìm hiểu cách SEO của đối thủ để cải thiện cho web của mình.

Bạn có thể xem các từ khóa, build backlink,chiến lược quảng cáo của đối thủ và nhiều hơn thế.

SEMrush là công cụ thu phí, bạn phải trả 1 khoản tiền để sử dụng. Đã có rất nhiều chuyên gia SEO trên thế giới hiện đang sử dụng. SEMrush cung cấp cho bạn 1 kho dữ liệu khổng lồ, bạn tha hồ mà tìm hiểu.

Google Keyword Planner

google-keyword-planner

Với công cụ miễn phí này, bạn có thể lấy ý tưởng cho từ khóa riêng của bạn mọi lúc. Mục đích của công cụ này sẽ cho bạn 1 quyết định rằng có nên chạy quảng cáo từ khóa không? Nó giúp bạn chọn từ khóa đúng với mục đích bằng cách hiển thị cho bạn các thông số như số lần tìm kiếm, số lượng kết quả, và mức độ SEO từ khóa này.

(updating)

0/50 ratings
Nếu yêu thích LocDang.Com thì hãy đăng ký theo dõi để nhận tin tức mới nhất và đừng quên Like và Follow mình trên Facebook Twitter nhé.

Để lại bình luận

avatar