DesignWall Coupons – Toàn bộ theme/plugin giá chỉ 69$

0
42

Nói tới WordPress Theme, có lẽ chúng ta ai cũng rất quen thuộc với những cái tên đình đám từ những nhà cung cấp nước ngoài như: Elegant Themes, Tesla Themes, Theme Junkies, MyThemeShop… Tuy nhiên, Việt Nam cũng có nhiều công ty chuyên cung cấp WordPress Theme, WordPress Plugin nổi tiếng; một trong số đó là DesignWall.

 

Được sinh ra trong cùng 1 gia đình với JoomlArt – nhà cung cấp theme cho Joomla rất nổi tiếng thế giới, hiện tại DesignWall đã hoạt động được 4 năm.

Sau 4 năm hoạt động, DesignWall đã cho ra 22 theme WordPress (4 theme free) và 15 free plugin. Tuy còn mới và ít sản phẩm nhưng mỗi theme/plugin mà DesignWall tung ra thị trường đều được đánh giá cao với thiết kế đẹp mắt, giao diện quản lý đơn giản, đa chức năng…

Các tính năng đáng chú ý ở DesignWall

  • Chủ đề đa dạng: Business, Blog, News/Magazine, E-Commerce, Portfolio.
  • Giao diện quản lý linh hoạt, thân thiện dễ sử dụng.
  • Theme được thiết kế tinh tế, hiện đại, bắt kịp theo xu hướng.
  • Hỗ trợ SEO tốt.
  • Có kênh hỗ trợ, dù dùng sản phẩm có phí hay không.
  • Theme do người Việt làm, nên phù hợp với thị hiếu người dùng VN.

Giống như những nhà cung cấp theme WordPress khác, DesignWall cũng có khá nhiều theme free dành tặng cho những bạn chưa có điều kiện hoặc đang phân vân muốn dùng thử theme. Những theme free của DesignWall cũng không hề thua kém Premium theme đâu nhé.

Có thể kể tới DW Minion: hơn 4,000 người đã chọn lựa cài đặt giao diện này cho website của mình. DW Minion phù hợp với những bạn mới làm web, muốn thiết kế 1 site đơn giản mà vẫn show được hết nội dung của trang. Theme hỗ trợ đầy đủ các tính năng giúp bạn có thể viết blog mọi lúc mọi nơi, đồng thời cũng trang bị các nút chia sẻ thuận tiện.

Một số Premium Theme được yêu thích của DesignWall

Argo rất thích hợp cho những trang tin tức/tạp chí hoặc blog chia sẻ thông tin. Các tittle được in đậm theo từng đề mục cùng nội dung của bài viết dưới dạng one – page dễ dàng được nhìn thấy trên trang. Ngoài ra, các ứng dụng liên quan tới mạng xã hội cũng được show ngay sidebar. Theme này cũng hỗ trợ trang của bạn hiển thị mượt mà trên các thiết bị di động, máy tính bảng.

Là một trong những E-Commerce Theme được yêu thích nhất của DesignWall, DW Store được thiết kế chuyên nghiệp dành riêng cho các trang bán hàng online, hỗ trợ sẵn WooCommerce. Giao diện kéo thả rất thuận tiện khi thiết kế website.

Với DW Store bạn dễ dàng tùy biến website theo các lĩnh vực hoạt động của mình. Trong trang demo, DesignWall đã tạo sẵn 6 layout cho bạn xem trước với các dạng phổ biến: Tech Store, Fashion Store, Pharma Store, Kid Store, Gift Store và Market Store.

Theme DW Focus được thiết kế đặc biệt cho các trang tin tức và tạp chí.  Điểm nổi bật của giao diện này là nhìn rất đơn giản nhưng lại hiện đại, giao diện bố cục rõ ràng, hỗ trợ responsive.

DesignWall Coupons – Mã giảm giá khuyến mãi DesignWall

DesignWall mới thay đổi chính sách thành viên và giá. Thanh toán 1 lần là bạn có thể sở hữu toàn bộ theme ở đây rồi, giá chỉ từ 69$/năm mà thôi. Hiện tại có các gói như sau:

Giảm giá 30% toàn bộ sản phẩm

DesignWall đang có mã giảm giá 30% có thể dùng được cả các plan. Đặc biệt, gói Developer hiện đang được ưu đãi giảm 100$ chỉ còn 99$/năm. Dùng thêm coupon giảm giá 30% ở dưới, bạn sẽ chỉ phải chi 69.3$ là có thể dùng thử toàn bộ theme và plugin trong 1 năm rồi. Nếu muốn thử dùng hàng Việt Nam chất lượng cao thì không nên bỏ qua nhé.

Mã giảm giá

[intense_table columns=”Mã giảm giá;Mô tả” data=”JAPARTNER;Coupon giảm giá 30% đơn hàng” heading_font_color=”#006100″]

Bảng giá các plan hiện tại như sau:

[intense_table columns=”Gói;Mô tả;Giá thông thường;Giá giảm 30%” data=”Personal;Sở hữu toàn bộ theme trong 1 năm;69$;48.3$;Developer;Sở hữu toàn bộ theme và plugin trong 1 năm;99$;69.3$;Lifetime Access;Sở hữu toàn bộ theme và plugin trọn đời;249$;222.6$” heading_font_color=”#006100″]

Truy cập vào DesignWall tại đây.

Chúc các bạn thành công!

0/50 ratings

Để lại bình luận

avatar