Ping list tốt nhất dành cho blog/ website WordPress

1
104

Ping service (hay dịch vụ ping) là những dịch vụ cho phép bạn tự động thông báo cho các công cụ tìm kiếm rằng nội dung blog/ website của bạn đã được cập nhật. Danh sách ping (ping list) của bạn càng lớn thì cơ hội các công cụ tìm kiếm nhận được tín hiệu càng cao. WordPress cũng đã tích hợp sẵn công cụ giúp bạn bổ sung các dịch vụ ping vào blog/ website một cách dễ dàng. Tuy nhiên, theo mặc định nó chỉ có sẵn 1 dịch vụ ping duy nhất.

Làm thế nào để bổ sung thêm các dịch vụ ping hữu ích khác, giúp công cụ tìm kiếm index blog/ website của bạn nhanh hơn? Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để làm điều đó.

Ping list tốt nhất dành cho WordPress

Sau một thời gian dài tìm tòi và nghiên cứu, chúng tôi đã liệt kê được một danh sách các dịch vụ ping tốt nhất dành cho blog/ website WordPress. Nếu bạn đang đang tìm kiếm chúng, hãy tham khảo ngay dưới đây:

Tất cả những gì bạn cần làm để cập nhật ping list cho blog/ website là truy cập vào WordPress Dashboard => Settings => Writting => Update Services. Copy và paste danh sách bên trên vào trong khung rồi click vào nút Save Changes.

Đơn giản vậy thôi. Chúc các bạn thành công!

Bạn đang sử dụng các dịch vụ ping nào để tăng tốc độ index cho blog/ website của mình? Bạn biết ping list nào khác tốt hơn đề xuất ở trên? Hãy chia sẻ nó với chúng tôi bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới.

0/50 ratings
Nếu yêu thích LocDang.Com thì hãy đăng ký theo dõi để nhận tin tức mới nhất và đừng quên Like và Follow mình trên Facebook Twitter nhé.

1
Để lại bình luận

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
ChPlay Recent comment authors
newest oldest most voted
ChPlay
Guest

cảm ơn bạn, nhiều quá, hihi