Let’s Encrypt sẽ phát hành Wildcard Certificates từ tháng 01/2018

2
148

Theo thông tin từ trang chủ của Let’s Encrypt (LE), LE sẽ bắt đầu cung cấp wildcard certificates miễn phí từ tháng 01/2018.

Hiện tại, khi cài đặt LE cho từng tên miền chính và tên miền phụ, chúng ta phải cài đặt từng cái 1 nên tốn thời gian. Ngoài ra, còn bị giới hạn như : 1 tuần chỉ được cài đặt dưới 10 lần cho tên miền chính và phụ… Vì thế, LE đã đưa ra giải pháp mới.

Let’s Encrypt sẽ phát hành wildcard certificate

Chứng chỉ wildcard certificate này được sử dụng với không giới hạn số lượng tên miền phụ. Bây giờ chỉ cần cài đặt 1 cặp chứng chỉ & key với mỗi tên miền là áp dụng được với toàn bộ subdomain của tên miền (*.domain.com), qua đó kích hoạt HTTPS đơn giản hơn so với trước đây.

Wildcard Certificates là tính năng nhận được rất nhiều yêu cầu bổ sung ngay từ những ngày đầu Let’s Encrypt ra mắt. Đây là một cột mốc quan trọng giúp Let’s Encrypt tiến dần hơn tới mục tiêu biến HTTPS thành giao thức được sử dụng 100% trên Internet.

Nếu bạn hứng thú với chứng chỉ wildcard và muốn donate cho dự án này, hãy tham gia tại đây

Xem thêm:

0/50 ratings
Nếu yêu thích LocDang.Com thì hãy đăng ký theo dõi để nhận tin tức mới nhất và đừng quên Like và Follow mình trên Facebook Twitter nhé.

2
Để lại bình luận

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Lộc ĐặngTrần Duy Hưng Recent comment authors
newest oldest most voted
Trần Duy Hưng
Guest
Trần Duy Hưng

Thế này thì tiện quá rồi còn gì 🙂