Cập nhật thông tin tên miền ở GoDaddy

0
5

Bài viết thuộc serie: Hướng dẫn sử dụng tên miền ở GoDaddy

Để quản lý tên miền một cách hiệu quả nhất, việc các thông tin quản trị tên miền luôn “up-to-date” đóng một vai trò rất quan trọng. GoDaddy sẽ dùng những thông tin này để liên hệ kịp thời với bạn khi có bất kỳ vấn đề nào phát sinh.updated domain contact information

Quản lý cập nhật thông tin

Việc cập nhật rất đơn giản và dễ thực hiện, bạn chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn sau:
– Vào trang My Account và đăng nhập vào tài khoản GoDaddy của bạn.
– Sau đó nhấn vào nút Manage (Quản lý) ở phần DOMAINS (MIỀN).
quan ly ten mien godaddy

– Chọn ô chứa tên miền mà bạn muốn cập nhật thông tin, ở phía trên góc phải có biểu tượng cài đặt, hãy chọn Domain settings (Cài đặt miền).

– Một cửa sổ mới hiện ra, đó là trang thông tin của tên miền bạn đã chọn. Kéo xuống phía dưới phần CONTACT INFORMATION (THÔNG TIN LIÊN HỆ) nhấn chữ Edit (Sửa).
sua thong tin lien he

– Tại đây, hãy điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu. Nếu để ý bạn sẽ thấy tùy chọn mặc định đã được tích sẵn Use for all contact types (Sử dụng cho tất cả các loại địa chỉ liên hệ) – phần nội dung bạn vừa chọn sẽ được tự cập nhật cho các mục thông tin khác.
luu thong tin lien he ten mien godaddyĐiền đầy đủ thông tin liên hệ cần thiết sau đó nhấn nút SAVE (TIẾT KIỆM) để hoàn tất quá trình cập nhật thông tin tên miền của bạn.

***Lưu ý: Nếu bạn đang có ý định transfer tên miền sang một nhà cung cấp khác, tuyệt đối tránh cập nhật sát ngày hết hạn vì sau khi update thông tin, phải 60 ngày sau tên miền mới transfer đi được.

Continue reading this series:

0/50 ratings
Nếu yêu thích LocDang.Com thì hãy đăng ký theo dõi để nhận tin tức mới nhất và đừng quên Like và Follow mình trên Facebook Twitter nhé.

Để lại bình luận

avatar