Hướng dẫn dùng GoDaddy Coupon

0
58

Bài viết thuộc serie: Hướng dẫn sử dụng tên miền ở GoDaddy

GoDaddy là nhà cung cúp có tiếng, vì thể việc tung ra chương trình khuyến mãi diễn ra mỗi tháng. Vì vậy, để có thể sử dụng GoDaddy Coupon mua hàng giảm giá bạn hãy thực hiện như các bước sau:godaddy logo large

Hướng dẫn sử dụng GoDaddy Coupon

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tìm cho mình 1 mã giảm giá từ GoDaddy. Sau đó nhấn vào Download
Bước 2: Trong trang vừa mở ra, bạn thực hiện các giao dịch như Add domain, hosting… bình thường. Cuối cũng bạn sẽ được tự động đưa đến trang Shopping Cart. Nếu không tự động  đến được hãy nhấn nút Check Out Now (hoặc Thanh toán ngay) trên cùng bên phải.
Bước 3: Trong trang Shopping Cart bạn sẽ cần nhập coupon giảm giá. Có 2 vị trí hiển thị ô nhập coupon tùy theo từng tài khoản:
Ví trí số 1: ở cột bên phải
Nhap coupon GoDaddy vi tri 1
Ví trí số 2: dưới cùng bên trái
Nhap coupon GoDaddy vi tri 2
Nếu đã có coupon add sẵn bạn cần loại bỏ đi và nhập coupon mới. Cuối cùng nhấn nút Chuyển sang thanh toán và thanh toán.
Tất cả coupon ở GoDaddy đều đã được mình kiểm tra cẩn thận rồi mới giới thiệu, coupon ở những trang khác thường là chia sẻ lại hoặc không thanh toán được. Các bạn lưu ý điều này tránh mất thời gian.
Nếu bạn mới biết đến GoDaddy, hãy xem video hướng dẫn đăng ký tên miền ở đây

Chúc bạn thành công với GoDaddy

0/50 ratings
Nếu yêu thích LocDang.Com thì hãy đăng ký theo dõi để nhận tin tức mới nhất và đừng quên Like và Follow mình trên Facebook Twitter nhé.

Để lại bình luận

avatar