Hướng dẫn cách huỷ thanh toán tự động của PayPal

2
79

Huỷ thanh toán tự động trong PayPal là cách giúp bạn kiểm soát và không bị mất tiền oan với những dịch vụ không còn sử dụng nữa.

Vì khi bạn sử dụng PayPal để giao dịch online sẽ có một số dịch vụ yêu cầu bạn ủy quyền cho phép họ tự động thanh toán bằng cách rút tiền từ PayPal cho những hoá đơn sau. 

Ví dụ: Lần đầu tiên bạn đăng ký sử dụng dịch vụ Dediserver, bạn dùng tài khoản PayPal để thanh toán theo tháng. Những tháng sau Dediserver sẽ tự động rút tiền khi đến hạn cần trả.

Tương tự những dịch vụ khác cũng vậy, tuy nhiên nếu bạn không muốn sử dụng nữa thì sao? Huỷ thanh toán tự động là cách bạn quản lý tốt nhất dòng tiền của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký Paypal giao diện mới

Hướng dẫn huỷ thanh toán tự động trong PayPal

Sau khi đăng nhập tài khoản PayPal, bạn chọn biểu tượng hình bánh răng bên góc phải.

paypal-settingsTiếp theo, bạn nhấn vào tab Payments. Giao diện tab Payment xuất hiện, bạn nhấn vào Manage pre-approved payments.

paypal-paymentsNgay sau đó bạn sẽ thấy một bảng liệt kê các dịch vụ bạn đã thanh toán. Ở cột Status, nếu trạng thái là Active tức là đang ở chế độ thanh toán tự động. Còn nếu là Inactive tức là đã huỷ thanh toán tự động rồi.

Bây giờ nếu bạn muốn huỷ thanh toán tự động với dịch vụ nào thì click vào dòng đó nhé.

Ví dụ mình muốn hủy thanh toán ở Dediserve :

paypal-payments-active

Sau đó bạn chỉ cần nhấn vào chữ Cancel.

paypal-payments-cancle

Một của sổ popup hiện ra, bạn chọn Yes để xác nhận là được.

paypal-click-ok

Bây giờ quay lại bảng trước, trạng thái sẽ là Inactive. Từ lúc này bạn đã huỷ thanh toán tự động thành công rồi đấy! Yên tâm nhé không bị trừ tiền nữa đâu  ?.  Chúc bạn thành công.

Nếu yêu thích LocDang.Com thì hãy đăng ký theo dõi để nhận tin tức mới nhất và đừng quên Like và Follow mình trên Facebook Twitter nhé.
Để lại ý kiến nhận xét tại đây !!

Có 2 bình luận cho bài viết này

  • Xin chào, khách
  • Mình đã cập nhật rồi mà thấy bên cạnh ưu điểm nhanh ra thì chẳng có tác dụng nhiều mà lại làm mất đi những đặc trưng của web, giờ muốn hủy đi thì làm thế nào b nhỉ, mình xóa plugin rồi nhưng trên google vẫn còn lưu
    • AMP hoặc FBIA đều có cái nhược điểm và ưu điểm. Nhược điểm là chỉ có văn bản + hình ảnh, ưu điểm là nhanh. Bạn có thể tùy chỉnh cho bài viết nào nên được sử dụng AMP hoặc không sử dụng. Muốn hủy thì phải cài lại AMP đó rồi tích vào ô "Disable WP AMP" là xong.