Key kích hoạt Sublime Text 3 version 3143

0
11

Sublime Text Là Gì

Sublime Text là một text editor được viết bằng ngôn ngữ lập trình Python và có thể được sử dụng trên nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau như Windows, Mac, Linux. Sublime Text hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình và là một phần mềm có thể được sử dụng miễn phí tuy nhiên cũng có phiên bản trả phí của Sublime Text.

Tại Sao Sử Dụng Sublime Text

Sublime Text khác với các IDE khác ở đặc điểm nhẹ, linh hoạt trong tùy biến và cung cấp nhiều tính năng rất tiện lợi khi lập trình.

Với các IDE khác thì thông thường bạn sẽ cần phải chờ một khoảng thời gian vào khoảng 10 giây khi khởi động. Với Sublime Text bạn chỉ phải đợi khoảng từ 1 tới 2 giây.

Ngoài ra bạn có thể tùy biến Sublime Text thông qua việc thêm các plugin hoặc tạo các automation task bằng việc tùy biến các đoạn snippet.

Sublime Text hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích khi lập trình như: multiple selection, goto anything, command pallete… Chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu các tính năng này ở các bài học sau.

Khác Biệt Giữa Paid và Free Version

Về mặt tính năng thì không có sự khác biệt nào giữa phiên bản trả phí và miễn phí trừ việc nếu sử dụng phiên bản miễn phí thì text editor này sẽ hiển thị một popup nhắc bạn mua bản quyền sau một khoảng thời gian sử dụng nhất định.

Key kích hoạt version 3143

 

Key kích hoạt Sublime Text 3 version 3143
Đánh giá bài viết !

Nếu yêu thích LocDang.Com thì hãy đăng ký theo dõi để nhận tin tức mới nhất và đừng quên Like và Follow mình trên Facebook Twitter nhé.
Để lại ý kiến nhận xét tại đây !!

Chưa có bình luận nào cho bài viết này. Bạn hay là người đầu tiên nhé.

    • Xin chào, khách