Linode Coupon tháng 2 – Tặng 20$ dùng thử server

0
24

Linode là 1 trong các nhà cung cấp cloud server hiện này đang nằm trong top đầu thế giới với chất lượng dịch vụ tốt, support nhanh, nhiệt tình. Đã được cộng đồng đánh giá.

Tương tự như Vultr và DigitalOcean và các nhà cung cấp khác, Linode cũng rất hay có chương trình tặng promo code cho khách hàng mới để dùng thử cloud server của họ.

Hiện tại Linode đang có mặt ở 8 thành phố lớn trên khắp thế giới với 9 datacenter, trong đó có location SingaporeJapan cho tốc độ truy cập về Việt Nam rất nhanh.

Với cùng mức tiền, mỗi gói ở Linode thường có RAM gấp đôi so với các nhà cung cấp khác.

Nếu bạn chưa từng trải nghiệm chất lượng dịch vụ ở Linode, hãy sử dụng ngay 20$ tặng miễn phí trong bài này, đây là cơ hội tốt nhất rồi nhé.

Đầu tiên, hãy đăng ký tài khoản mới ở đây, verify rồi sử dụng promo code bên dưới là sẽ được tặng ngay credit tương ứng vào tài khoản.

[intense_table columns=”Coupon Code / Promo Code;Thông tin mô tả” data=”developertea20;Tặng miễn phí 20$ credit vào tài khoản;bootstrapped20;Tặng miễn phí 20$ credit vào tài khoản;Podcastlnlt20;Tặng miễn phí 20$ credit vào tài khoản;LINODE10;Tặng miễn phí 10$ credit vào tài khoản;DOCS10;Tặng miễn phí 10$ credit vào tài khoản;TRYLINODE10;Tặng miễn phí 10$ credit vào tài khoản”]

Chúc bạn một ngày vui vẻ.***Chương trình chỉ áp dụng cho tài khoản mới mà thôi. Thanh toán bằng thẻ Visa/Master, sau khi đăng ký xong mới dùng được PayPal. Lưu ý không đăng ký nhiều tài khoản kẻo bị ban hàng loạt.

Linode Coupon tháng 2 – Tặng 20$ dùng thử server
5 (100%) 1 vote

Nếu yêu thích LocDang.Com thì hãy đăng ký theo dõi để nhận tin tức mới nhất và đừng quên Like và Follow mình trên Facebook Twitter nhé.
Để lại ý kiến nhận xét tại đây !!

Chưa có bình luận nào cho bài viết này. Bạn hay là người đầu tiên nhé.

    • Xin chào, khách